THÔNG BÁO SINH VIÊN CHƯA ĐÓNG HỌC PHÍ ĐỢT 1 Ngành KT Xét nghiệm y học- ngành KTchẩn đoán hình ảnh y học

THÔNG BÁO SINH VIÊN CHƯA ĐÓNG HỌC PHÍ ĐỢT 1
Ngành KT Xét nghiệm y học- ngành KTchẩn đoán hình ảnh y học

Căn cứ thông báo số 123/CĐYT- KHTC, ngày 03 tháng 5 năm 2018 của Trường  Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa về việc thông báo mức thu  học phí.
Căn cứ hợp đồng đào tạo đã ký giữa Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên với Trường cao đẳng Y tế Khánh Hòa.
Trường Cao Đẳng Y Tế Phú Yên thực hiện thu hộ học phí đợt 1 khóa 2018-2020
Đến ngày 31/5/2018 số  sinh viên chưa đóng học phí 15 sinh viên, cụ thể như sau:
         + Lớp ngành kỹ thuật  Xét nghiệm: 11 sinh viên
         + Lớp ngành kỹ thuật  Chẩn đoán hình ảnh: 04 sinh viên
Thời gian đóng học phí đợt 1 hạn cuối ngày 10/6/2018
Đề nghị Phòng Đào Tạo - KHCN- QHQT, Phòng CTCT –HSSV triển khai thực hiện; giáo viên quản lý lớp có trách nhiệm thông báo đến từng  sinh viên chưa đóng học phí thực hiện nghiêm túc thông báo này./.