Khai giảng năm học 2018-2019

Ngày 16/10/2018, Trường cao đẳng Y tế Phú Yên đã khai giảng năm học mới. Các đồng chí Nguyễn Thành Quang, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, các trường đại học, cao đẳng, trung học trên địa bàn tỉnh đã đến dự.
IMG 2205

Đồng Chí Phan Đình Phùng- Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Yên đánh trốngchào mừng khai giảng
năm học mới năm học 2018-2019

Báo cáo tại lễ khai giảng, BSCKII Bùi Trần Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường, cho hay năm học 2017-2018, Trường cao đẳng Y tế Phú Yên triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo như xây dựng chương trình đào tạo theo hướng lồng ghép, tích hợp dựa trên năng lực, lấy người học làm trung tâm; mời chuyên gia hướng dẫn, nâng cao kỹ năng, năng lực giảng dạy cho giảng viên về nghiên cứu khoa học, xây dựng chương trình đào tạo theo năng lực; bàn giải pháp nâng cao chất lượng công tác phối hợp viện - trường, đồng thời bổ sung nhiều trang thiết bị hỗ trợ dạy học hiện đại…
IMG 2230

Tập thể Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên

Năm học 2018-2019, nhà trường đã tuyển được gần 1.000 học sinh, sinh viên thuộc hệ chính quy và liên thông từ trung cấp lên cao đẳng. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, nhà trường tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở 2, trang bị mô hình, phương tiện phục vụ cho dạy và học lý thuyết, thực hành đảm bảo đúng kế hoạch các dự án trường đang tham gia như: HPET, VSEP, trường trọng điểm quốc gia; đưa phòng khám đa khoa trực thuộc trường đi vào hoạt động. Nhà trường cũng sẽ đẩy mạnh mối quan hệ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm giải quyết vấn đề việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường; đặc biệt chú trọng việc hợp tác với các đối tác để đưa học sinh, sinh viên du học và lao động.
IMG 2234

Đồng chí Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UNND Tỉnh Phú Yên cùng Giảng viên viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên
trong lễ khai giảng năm học 2018 - 201
9

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phan Đình Phùng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường và đề nghị trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng chuẩn đầu ra cho bậc cao đẳng; lồng ghép các môn học với việc giáo dục y đức nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực y tế đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Thúy Hằng

Nguồn tin: Báo Phú Yên Online