ỦNG HỘ NHÂN DÂN MIỀN TRUNG

Thứ năm - 29/10/2020 15:55
THƯ NGỎ (Kêu gọi quyên góp, ủng hộ nhân dân miền trung bị thiệt hại do bão lũ)
LOGO THƯ NGỎ
(Kêu gọi quyên góp, ủng hộ nhân dân miền Trung bị thiệt hại do bão lũ)
2
 

Thân gửi: Toàn thể giảng viên, nhân viên, sinh viên, học sinh

Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên!

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đã liên tiếp hứng chịu những trận bão lũ nặng nề, gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản của người dân. Tình cảnh hàng ngàn hộ dân khóc ròng khi chứng kiến dòng nước lũ tràn về nhấn chìm hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; nhiều người chết và mất tích, hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu, cơ sở hạ tầng và nhiều cơ sở nuôi trồng thủy bị ngập nước, nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực bị sạc lở, nhiều khu dân cư bị cô lập, hàng ngàn người lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn…

Để hỗ trợ giúp đỡ người dân đang gánh chịu mất mát ở các tỉnh miền Trung và chia sẻ hậu quả của trận lụt kép gây ra bao khó khăn cho bà con trong những ngày sắp tới, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên rất mong toàn thể giảng viên, nhân viên, sinh viên, học sinh chung tay quyên góp, hỗ trợ giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa lũ. Nghĩa cử cao đẹp này còn thể hiện rõ nét tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" và phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc Việt Nam mỗi khi đối mặt với thiên tai, bão lũ. 

1. Thời gian tiến hành quyên góp: từ ngày 26/10 đến ngày 20/11/2020. 

Đoàn trường sẽ tổ chức lễ quyên góp toàn trường ngày 02/11/2020

2. Hình thức quyên góp: Hiện kim (Hoặc tương đương hiện kim)

- Mức đóng góp tùy lòng hảo tâm của giảng viên, nhân viên, sinh viên, học sinh.

- Mọi sự đóng góp xin gửi về: Thầy Phạm Chí Thiện – Bí thư đoàn trường Cao đẳng Y tế Phú Yên, số điện thoại 0947888949.

Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên sẽ kịp thời chuyển toàn bộ phần quyên góp, tình cảm và tấm lòng của giảng viên, nhân viên, sinh viên, học sinh đến người dân đang chịu thiệt hại do bão lũ. Danh sách và mức đóng góp của các tập thể, cá nhân sẽ được cập nhật trên website của Nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây