Trao tiền hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vùng thiên tai

Thứ năm - 21/12/2017 22:37
Trao tiền hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vùng thiên tai
Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Phú Yên Bùi Trần Ngọc trao tiền hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh, sinh viên - Ảnh: THÚY HẰNG
Ngày 4/12, Trường cao đẳng Y tế Phú Yên tổ chức trao tiền hỗ trợ chi phí học tập cho 101 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vùng bị thiên tai lũ lụt trong năm học 2016-2017. Mỗi học sinh, sinh viên được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Kinh phí hỗ trợ căn cứ vào nguồn kinh phí Quỹ Cứu trợ Ủy ban MTTQ tỉnh vận động ủng hộ nhân dân thiệt hại do mưa lũ gây ra năm 2016. Tại lễ trao tiền hỗ trợ, BSCKII Bùi Trần Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần dặn dò học sinh, sinh viên phải sử dụng tiền hỗ trợ đúng mục đích, tiếp tục cố gắng trong học tập, rèn luyện.

Được biết, năm học 2016-2017, nguồn Quỹ Cứu trợ Ủy ban MTTQ tỉnh quản lý đã giải ngân gần 1,9 tỉ đồng cho Sở GD-ĐT Phú Yên để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vùng bị thiên tai lũ lụt.