Nâng cao hiệu quả hoạt động tự học của sinh viên

Thứ ba - 04/07/2017 13:59
Nâng cao hiệu quả hoạt động tự học của sinh viên
Trường cao đẳng Y tế Phú Yên:
Nâng cao hiệu quả hoạt động tự học của sinh viên

Sinh viên Trường cao đẳng Y tế Phú Yên tham gia ý kiến tại hội thảo

Ngày 16/12, Trường cao đẳng Y tế Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học Nâng cao hiệu quả hoạt động tự học của sinh viên theo học chế tín chỉ tại trường, với sự tham dự của giảng viên, học sinh, sinh viên toàn trường. Bác sĩchuyên khoa II Bùi Trần Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì hội thảo.

Tại hội thảo, đại diện học sinh, sinh viên của các lớp tập trung trình bày những nội dung về tầm quan trọng của việc tự học trong đào tạo tín chỉ; thực trạng về tổ chức, phương pháp và hiệu quả tự học trong thời gian qua; vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường, các phòng chức năng, cố vấn học tập, giảng viên và sinh viên trong việc tự học của các em; cách tổ chức, phương pháp tự học có hiệu quả. Tại hội thảo, các sinh viên cũng đã mạnh dạn đề xuất, kiến nghị với Ban Giám hiệu nhà trường một số vấn đề liên quan đến công tác dạy và học để góp phần giúp các em nâng cao chất lượng học tập theo học chế tín chỉ.

Theo bác sĩchuyên khoa II Bùi Trần Ngọc, đào tạo theo học chế tín chỉ đòi hỏi học sinh phải phát huy tính tự học cao nên nhà trường tổ chức hội thảo này nhằm giúp các em trong việc xây dựng kế hoạch tự học, sử dụng quỹ thời gian tự học hợp lý, qua đó thúc đẩy phong trào tự học, công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

 

MẠNH THÚY

Nguồn tin: Báo Phú Yên Online:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây